Máy xịt phòng tự động V-850

Còn hàng

Giá 0₫

MÁY XỊT PHÒNG TỰ ĐỘNG V-850 Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Chất liệu: Nhựa ABS Màu sắc: Trắng Size: (L)115 x (W)85 x (H)210mm - Máy có tác dụng: khử các mùi hôi nhà vệ sinh, mùi nhà bếp, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, ...và tự động tạo hương thơm thoáng mát theo ý muốn. - Được trang bị hệ thống mạch điều khiển điện tử thông minh, có chế độ cài đặt thời gian theo nhu cầu sử dụng , khoảng cách mỗi lần xịt...

MÁY XỊT PHÒNG TỰ ĐỘNG V-850

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

Chất liệu: Nhựa ABS

Màu sắc: Trắng 

Size: (L)115 x (W)85 x (H)210mm

- Máy có tác dụng: khử các mùi hôi nhà vệ sinh, mùi nhà bếp, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, ...và tự động tạo hương thơm thoáng mát theo ý muốn.

- Được trang bị hệ thống mạch điều khiển điện tử thông minh, có chế độ cài đặt thời gian theo nhu cầu sử dụng , khoảng cách  mỗi lần xịt có thể từ 7 phút đến 30 phút hoạt động 24/24 

- Thích hợp cho nhà tắm vệ sinh và bếp gia đình, nhà vệ sinh trong các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại,..và các nơi công cộng khác.

- Được làm từ chất liệu nhựa ABS, an toàn cho sức khỏe, chống ghỉ trong môi trường ẩm ướt lâu dài.

 

 

 

HƯNG THỊNH - CUNG CẤP GIẤY CHUYÊN NGHIỆP

BẠN ĐANG TÌM NHÀ CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH, GIẤY LAU TAY, HỘP ĐỰNG GIẤY, KHĂN GIẤY ĂN IN LOGO,...UY TÍN, DICH VỤ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG? HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT!

Chúng tôi tin vào được gần gũi với khách hàng của chúng tôi .... Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và giải pháp mà làm cho doanh nghiệp khách hàng tốt hơn. Chúng tôi có được kiến thức chuyên sâu từ các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất đánh giá cao ý kiến phản hồi và ý tưởng mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng.

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 086.909.8668