Máy sấy toàn thân YG-A312

Còn hàng

Giá 0₫

MÁY SẤY TOÀN THÂN YG-A312 Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Chất liệu: Nhựa ABS Màu sắc: Trắng Điện áp: 220V/50/60hz Công suất: 350 - 900W Tiêu chuẩn chống thấm nước IPX1 Size: 195mm x 90mm x 295mm - Máy sấy toàn thân treo tường cho kh ông gian phòng tắm khách sạn thêm gọn gàng, lịch sự - Được sử dụng cho tóc sau khi gội đầu, tốc độ gió nhẹ nhàng, không làm tổn thương tóc; sau khi tắm có thể làm khô cơ...

MÁY SẤY TOÀN THÂN YG-A312

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

Chất liệu: Nhựa ABS

Màu sắc: Trắng 

Điện áp: 220V/50/60hz

Công suất: 350 - 900W

Tiêu chuẩn chống thấm nước IPX1

Size: 195mm x 90mm x 295mm

- Máy sấy toàn thân treo tường cho không gian phòng tắm khách sạn thêm gọn gàng, lịch sự

- Được sử dụng cho tóc sau khi gội đầu, tốc độ gió nhẹ nhàng, không làm tổn thương tóc; sau khi tắm có thể làm khô cơ thể, ngăn chặn hiệu quả vi khuẩn lây nhiễm.

- Thích hợp cho nhà tắm trong khách sạn, resort

- Được làm từ chất liệu nhựa ABS, an toàn cho sức khỏe, chống ghỉ trong môi trường ẩm ướt lâu dài.

 

 

 

HƯNG THỊNH - CUNG CẤP GIẤY CHUYÊN NGHIỆP

BẠN ĐANG TÌM NHÀ CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH, GIẤY LAU TAY, HỘP ĐỰNG GIẤY, KHĂN GIẤY ĂN IN LOGO,...UY TÍN, DICH VỤ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG? HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT!

Chúng tôi tin vào được gần gũi với khách hàng của chúng tôi .... Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và giải pháp mà làm cho doanh nghiệp khách hàng tốt hơn. Chúng tôi có được kiến thức chuyên sâu từ các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất đánh giá cao ý kiến phản hồi và ý tưởng mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng.

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 086.909.8668