In logo trên khăn giấy (24 x 24cm)

Còn hàng

Giá 0₫

Kh ăn ăn in logo được sản xuất 100% bột giấy, nguyên liệu nhập khẩu Indonesia, giấy trắng 2 lớp mềm m ịn , giai, thấm hút nước tốt, m àu in sắc nét, logo in theo y êu cầu của khách hàng, được sử dụng rộng rãi trong kh ối nhà hàng, khách sạn, cafe,..

Khăn ăn in logo được sản xuất 100% bột giấy, nguyên liệu nhập khẩu Indonesia, giấy trắng 2 lớp mềm mịn, giai, thấm hút nước tốt, màu in sắc nét, logo in theo yêu cầu của khách hàng, được sử dụng rộng rãi trong khối nhà hàng, khách sạn, cafe,..

HƯNG THỊNH - CUNG CẤP GIẤY CHUYÊN NGHIỆP

BẠN ĐANG TÌM NHÀ CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH, GIẤY LAU TAY, HỘP ĐỰNG GIẤY, KHĂN GIẤY ĂN IN LOGO,...UY TÍN, DICH VỤ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG? HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT!

Chúng tôi tin vào được gần gũi với khách hàng của chúng tôi .... Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và giải pháp mà làm cho doanh nghiệp khách hàng tốt hơn. Chúng tôi có được kiến thức chuyên sâu từ các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất đánh giá cao ý kiến phản hồi và ý tưởng mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng.

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 086.909.8668