Hộp giấy vệ sinh cuộn lớn YG-CK723

Còn hàng

Giá 0₫

HỘP ĐỰNG GIẤY V Ệ SINH CUỘN LỚN YG-CK723 - Xuất xứ: hàng nhập khẩu - Chất liệu: inox - Màu sắc: Crown flower polish - Size: (Ø)254mm x (L)115mm - Dễ dàng thay giấy nhờ nắp mở phía tr ước có khóa - Chất liệu inox in hoa v ăn cao cấp, sang trọng, chống gỉ trong môi trường ẩm ướt lâu dài ...

HỘP ĐỰNG GIẤY VỆ SINH CUỘN LỚN YG-CK723

- Xuất xứ: hàng nhập khẩu

- Chất liệu: inox 

- Màu sắc: Crown flower polish

- Size: (Ø)254mm x (L)115mm

- Dễ dàng thay giấy nhờ nắp mở phía trước có khóa

- Chất liệu inox in hoa văn cao cấp, sang trọng, chống gỉ trong môi trường ẩm ướt lâu dài

- Có khe theo dõi lượng giấy còn lại

- Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn được sử dụng rộng rãi cho khách sạn, building, nhà hàng, công ty, trung tâm thương mại, sân bay, bệnh viện, trường học, kcn - kcx,... và các nơi công cộng khác

- Do đặc thù sử dụng lâu dài trong không gian ẩm ướt, chất liệu inox là lựa chọn hàng đầu cho hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn nhờ vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm chỉ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

HƯNG THỊNH - CUNG CẤP GIẤY CHUYÊN NGHIỆP

BẠN ĐANG TÌM NHÀ CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH, GIẤY LAU TAY, HỘP ĐỰNG GIẤY, KHĂN GIẤY ĂN IN LOGO,...UY TÍN, DICH VỤ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG? HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT!

Chúng tôi tin vào được gần gũi với khách hàng của chúng tôi .... Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và giải pháp mà làm cho doanh nghiệp khách hàng tốt hơn. Chúng tôi có được kiến thức chuyên sâu từ các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất đánh giá cao ý kiến phản hồi và ý tưởng mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng.

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 086.909.8668