Hộp đựng nước rửa tay YG-500S

Còn hàng

Giá 0₫

HỘP ĐỰNG NƯỚC RỬA TAY YG-500S - Hộp đựng nước rửa tay treo tường loại 1 ngăn siêu tiện lợi, ki ểu dáng hiện đại . - Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn để treo tường, với 1 ngăn cho bạn đựng sữa tắm ho ặc dầu gội thật tiện. - Cho không gian phòng tắm thêm gọn gàng, lịch sự. - Thích hợp cho n hà tắm và bếp gia đình, nhà vệ sinh trong các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại... và các nơi...

HỘP ĐỰNG NƯỚC RỬA TAY YG-500S

- Hộp đựng nước rửa tay treo tường loại 1 ngăn siêu tiện lợi, kiểu dáng hiện đại.
- Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn để treo tường, với 1 ngăn cho bạn đựng sữa tắm ho
ặc dầu gội thật tiện.
- Cho không gian phòng tắm thêm gọn gàng, lịch sự.
- Thích hợp cho n
hà tắm và bếp gia đình, nhà vệ sinh trong các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại... và các nơi công cộng khác.
- Được làm từ chất liệu inox 304, an toàn cho sức khỏe, chống gỉ trong môi trường ẩm ướt lâu dài.
- Sản phẩm kèm theo ốc vít để bắt vào tường chắc chắn, chỉ cần một thao tác lắp đặt đơn giản là bạn có thể cố định lên tường nhà tắm và dễ dàng thay đổi vị trí bất cứ khi nào bạn muốn (miễn phí lắp đặt số lượng 5 hộp trở lên). .
- Chất liệu: Inox x
ước 304.
- Kích thước: 
 (L)95mm x (W)58mm x (H)150mm
- Dung tích mỗi ngăn: 800ml 

HƯNG THỊNH - CUNG CẤP GIẤY CHUYÊN NGHIỆP

BẠN ĐANG TÌM NHÀ CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH, GIẤY LAU TAY, HỘP ĐỰNG GIẤY, KHĂN GIẤY ĂN IN LOGO,...UY TÍN, DICH VỤ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG? HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT!

Chúng tôi tin vào được gần gũi với khách hàng của chúng tôi .... Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và giải pháp mà làm cho doanh nghiệp khách hàng tốt hơn. Chúng tôi có được kiến thức chuyên sâu từ các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất đánh giá cao ý kiến phản hồi và ý tưởng mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng.

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 086.909.8668