Hộp đựng nước rửa tay YG-133S

Còn hàng

Giá 0₫

HỘP ĐỰNG NƯỚC RỬA TAY YG-133 Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Chất liệu: Nhựa ABS Màu sắc: Bạc Dung tích: 400ml Size: (L)90 x (W)95 x (H)270mm - Hộp đựng nước rửa tay, xà phòng treo tường kiểu dáng hiện đại, sản phẩm này còn là một vật trang trí khá tinh tế cho phòng tắm nhà bạn. - Cho kh ông gian phòng tắm thêm gọn gàng, lịch sự - Thích hợp cho nhà tắm và bếp gia đình, nhà vệ sinh trong các tòa nhà, khách sạn,...

HỘP ĐỰNG NƯỚC RỬA TAY YG-133

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

Chất liệu: Nhựa ABS

Màu sắc: Bạc

Dung tích: 400ml 

Size: (L)90 x (W)95 x (H)270mm

- Hộp đựng nước rửa tay, xà phòng treo tường kiểu dáng hiện đại, sản phẩm này còn là một vật trang trí khá tinh tế cho phòng tắm nhà bạn.

- Cho không gian phòng tắm thêm gọn gàng, lịch sự

- Thích hợp cho nhà tắm và bếp gia đình, nhà vệ sinh trong các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại,..và các nơi công cộng khác.

- Được làm từ chất liệu nhựa ABS, an toàn cho sức khỏe, chống ghỉ trong môi trường ẩm ướt lâu dài.

 

 

HƯNG THỊNH - CUNG CẤP GIẤY CHUYÊN NGHIỆP

BẠN ĐANG TÌM NHÀ CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH, GIẤY LAU TAY, HỘP ĐỰNG GIẤY, KHĂN GIẤY ĂN IN LOGO,...UY TÍN, DICH VỤ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG? HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT!

Chúng tôi tin vào được gần gũi với khách hàng của chúng tôi .... Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và giải pháp mà làm cho doanh nghiệp khách hàng tốt hơn. Chúng tôi có được kiến thức chuyên sâu từ các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất đánh giá cao ý kiến phản hồi và ý tưởng mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng.

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 086.909.8668