Giấy vệ sinh Posy (12cuộn x 2 lớp)

Còn hàng

Giá 0₫

Giấy vệ sinh 2 lớp được làm bằng chất liệu bột giấy nguyên chất cho độ trắng mịn hoàn hảo Giấy vệ sinh Posy 12 cuộn là sản phẩm cao cấp, mang lại sự tiện dụng cao cho cuộc sống hiện đại của người sử dụng. Sản phẩm được làm bằng 100% bột giấy cao cấp cho độ trắng mịn hoàn hảo, dai hơn và mềm hơn. Quy cách đóng gói mang lại sự tiện lợi cao Với bao bì hiện đại Giấy vệ sinh Posy12 cuộn mang đến sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng cũng như lưu...

Giấy vệ sinh 2 lớp được làm bằng chất liệu bột giấy nguyên chất cho độ trắng mịn hoàn hảo Giấy vệ sinh Posy 12 cuộn là sản phẩm cao cấp, mang lại sự tiện dụng cao cho cuộc sống hiện đại của người sử dụng. Sản phẩm được làm bằng 100% bột giấy cao cấp cho độ trắng mịn hoàn hảo, dai hơn và mềm hơn. Quy cách đóng gói mang lại sự tiện lợi cao Với bao bì hiện đại Giấy vệ sinh Posy12 cuộn mang đến sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng cũng như lưu trữ. Không gây kích ứng da, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hoàn toàn không chứa hóa chất tẩy trắng độc hại, không gây kích ứng da. Giấy vệ sinh Posy 12 cuộn là sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

HƯNG THỊNH - CUNG CẤP GIẤY CHUYÊN NGHIỆP

BẠN ĐANG TÌM NHÀ CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH, GIẤY LAU TAY, HỘP ĐỰNG GIẤY, KHĂN GIẤY ĂN IN LOGO,...UY TÍN, DICH VỤ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG? HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT!

Chúng tôi tin vào được gần gũi với khách hàng của chúng tôi .... Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và giải pháp mà làm cho doanh nghiệp khách hàng tốt hơn. Chúng tôi có được kiến thức chuyên sâu từ các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất đánh giá cao ý kiến phản hồi và ý tưởng mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng.

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 086.909.8668