Giấy vệ sinh Nency (3 lớp x 15 cuộn)

Còn hàng

Giá 0₫

Giấy vệ sinh Nency 3 lớp Chất liệu : 100% bột giấy nguyên sinh Kích thước tờ : 90mm x 120mm 3 lớp x 2 0m Định lượng: 17 ± 2g/m 2 Độ trắng: 86 Đóng gói: 15 cuộn/dây Giấy được sản xuất trên dây chuyền khép kín tiên tiến với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao. Giấy có độ mềm, dai và hút nước cao....

Giấy vệ sinh Nency 3 lớp

  • Chất liệu : 100% bột giấy nguyên sinh
  • Kích thước tờ : 90mm x 120mm
  • 3 lớp x 20m
  • Định lượng: 17 ± 2g/m2
  • Độ trắng: 86
  • Đóng gói: 15 cuộn/dây

Giấy được sản xuất trên dây chuyền khép kín tiên tiến với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao.  

Giấy có độ mềm, dai và hút nước cao. Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu bột giấy cao cấp, rất mềm mại với làn da, không gây kích ứng da và dùng được cho cả trẻ em.

- Tùy nhu cầu sử dụng, có thể sử dụng Giấy vệ sinh Lency vào nhiều mục đích khác nhau. Giấy được đóng bịch 15 cuộn, tiện dụng khi sử dụng và tiết kiệm được chi phí sinh hoạt.

HƯNG THỊNH - CUNG CẤP GIẤY CHUYÊN NGHIỆP

BẠN ĐANG TÌM NHÀ CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH, GIẤY LAU TAY, HỘP ĐỰNG GIẤY, KHĂN GIẤY ĂN IN LOGO,...UY TÍN, DICH VỤ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG? HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT!

Chúng tôi tin vào được gần gũi với khách hàng của chúng tôi .... Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và giải pháp mà làm cho doanh nghiệp khách hàng tốt hơn. Chúng tôi có được kiến thức chuyên sâu từ các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất đánh giá cao ý kiến phản hồi và ý tưởng mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng.

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 086.909.8668