Giấy vệ sinh công nghiệp 800g

Còn hàng

Giá 0₫

GIẤY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 800g Xuất xứ: Việt Nam Thành phần : 100% bột giấy Màu sắc: Trắng Trọng lượng: 800g Số lớp: 2 lớp Đóng gói: 20 cuộn/bịch - Ngày nay việc sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn hay còn gọi là giấy vệ sinh công nghiệp không còn xa lạ với chúng ta nữa. - Thích hợp cho nhà tắm vệ sinh và bếp gia đình, nhà vệ sinh trong các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại,..và các nơi công...

GIẤY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 800g

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần : 100% bột giấy

Màu sắc: Trắng 

Trọng lượng: 800g

Số lớp: 2 lớp

Đóng gói: 20 cuộn/bịch

- Ngày nay việc sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn hay còn gọi là giấy vệ sinh công nghiệp không còn xa lạ với chúng ta nữa.

- Thích hợp cho nhà tắm vệ sinh và bếp gia đình, nhà vệ sinh trong các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại,..và các nơi công cộng khác.

  • Giấy vệ sinh công nghiệp Jada của chúng tôi hoàn toàn sản xuất ra không qua 1 đơn vị trung gian nào khác như cửa hàng tạp hóa, siêu thị… nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo cũng như giá thành sẽ thấp hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
  • Nguyên liệu sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn được làm từ 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp, theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất , dưới sự kiểm soát chặt chẻ về chất lượng nên sản phẩm có màu trắng ngà tự nhiên chứ không phải màu trắng đục  hay trắng phản quang do sử dụng bột lưu huỳnh như các loại giấy khác có mặt trê thi trường hiện nay. Chính vì vậy, giấy sẽ dai, dài, mềm mại hơn, không bụi, không chất phụ gia bảo quản đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

HƯNG THỊNH - CUNG CẤP GIẤY CHUYÊN NGHIỆP

BẠN ĐANG TÌM NHÀ CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH, GIẤY LAU TAY, HỘP ĐỰNG GIẤY, KHĂN GIẤY ĂN IN LOGO,...UY TÍN, DICH VỤ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG? HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT!

Chúng tôi tin vào được gần gũi với khách hàng của chúng tôi .... Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và giải pháp mà làm cho doanh nghiệp khách hàng tốt hơn. Chúng tôi có được kiến thức chuyên sâu từ các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất đánh giá cao ý kiến phản hồi và ý tưởng mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng.

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 086.909.8668