Giấy lau tay Eva

Còn hàng

Giá 0₫

Giấy lau tay được sản xuất 100% bột giấy, nguyên liệu nhập khẩu Indonesia, giấy trắng 2 lớp mềm, giai, thấm hút nước tốt và được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm thương mại, building, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, cafe,... Duy nhất sử dụng khăn giấy lau tay đảm bảo rằng bàn tay có thể được hoàn toàn khô. Không có vi trùng lây truyền qua, thay vì khăn giấy lau tay giúp làm sạch bản thân, do ma sát tạo ra. Khăn giấy lau tay là lựa chọn...

Giấy lau tay được sản xuất 100% bột giấy, nguyên liệu nhập khẩu Indonesia, giấy trắng 2 lớp mềm, giai, thấm hút nước tốt và được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm thương mại, building, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, cafe,...

Duy nhất sử dụng khăn giấy lau tay đảm bảo rằng bàn tay có thể được hoàn toàn khô. Không có vi trùng lây truyền qua, thay vì khăn giấy lau tay giúp làm sạch bản thân, do ma sát tạo ra.

Khăn giấy lau tay là lựa chọn duy nhất mà thực sự làm giảm số lượng vi khuẩn trên bàn tay của bạn (77 %). Máy sấy không khí nóng và nóng có thể làm tăng các vi khuẩn trên bàn tay của bạn bằng cách lên tới 254 %.

HƯNG THỊNH - CUNG CẤP GIẤY CHUYÊN NGHIỆP

BẠN ĐANG TÌM NHÀ CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH, GIẤY LAU TAY, HỘP ĐỰNG GIẤY, KHĂN GIẤY ĂN IN LOGO,...UY TÍN, DICH VỤ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG? HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT!

Chúng tôi tin vào được gần gũi với khách hàng của chúng tôi .... Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và giải pháp mà làm cho doanh nghiệp khách hàng tốt hơn. Chúng tôi có được kiến thức chuyên sâu từ các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất đánh giá cao ý kiến phản hồi và ý tưởng mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng.

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 086.909.8668