Giấy lau tay

Còn hàng

Giá 0₫

Giấy lau tay được sản xuất 100% bột giấy, nguyên liệu nhập khẩu Indonesia, giấy trắng 2 lớp mềm, giai, thấm hút nước tốt và được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm thương mại, building, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, cafe,... Một chiếc khăn giấy duy nhất sử dụng chỉ mất một vài giây để có được bàn tay của bạn hoàn toàn khô. Một máy sấy không khí ấm hoặc nóng mất trung bình 43 giây để có được bàn tay của bạn chỉ có...

Giấy lau tay được sản xuất 100% bột giấy, nguyên liệu nhập khẩu Indonesia, giấy trắng 2 lớp mềm, giai, thấm hút nước tốt và được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm thương mại, building, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, cafe,...

Một chiếc khăn giấy duy nhất sử dụng chỉ mất một vài giây để có được bàn tay của bạn hoàn toàn khô. Một máy sấy không khí ấm hoặc nóng mất trung bình 43 giây để có được bàn tay của bạn chỉ có 95 phần trăm khô.

HƯNG THỊNH - CUNG CẤP GIẤY CHUYÊN NGHIỆP

BẠN ĐANG TÌM NHÀ CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH, GIẤY LAU TAY, HỘP ĐỰNG GIẤY, KHĂN GIẤY ĂN IN LOGO,...UY TÍN, DICH VỤ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG? HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT!

Chúng tôi tin vào được gần gũi với khách hàng của chúng tôi .... Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và giải pháp mà làm cho doanh nghiệp khách hàng tốt hơn. Chúng tôi có được kiến thức chuyên sâu từ các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất đánh giá cao ý kiến phản hồi và ý tưởng mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng.

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 086.909.8668