Bình nước hoa xịt phòng tự động YG-300

Còn hàng

Giá 0₫

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Thành phần: Chiết xuất từ hương liệu tinh dầu hoa cỏ thiên nhiên không gây độc hại. Dung tích: 300ml - Máy có tác dụng: khử các mùi hôi nhà vệ sinh, mùi nhà bếp, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, ...và tự động tạo hương thơm thoáng mát theo ý muốn. - Thích hợp cho nhà tắm vệ sinh và bếp gia đình, nhà vệ sinh trong các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại,..và các nơi công cộng khác. ...

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

Thành phần: Chiết xuất từ hương liệu tinh dầu hoa cỏ thiên nhiên không gây độc hại.

Dung tích: 300ml 

- Máy có tác dụng: khử các mùi hôi nhà vệ sinh, mùi nhà bếp, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, ...và tự động tạo hương thơm thoáng mát theo ý muốn.

- Thích hợp cho nhà tắm vệ sinh và bếp gia đình, nhà vệ sinh trong các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại,..và các nơi công cộng khác.

 

 

 

 

HƯNG THỊNH - CUNG CẤP GIẤY CHUYÊN NGHIỆP

BẠN ĐANG TÌM NHÀ CUNG CẤP GIẤY VỆ SINH, GIẤY LAU TAY, HỘP ĐỰNG GIẤY, KHĂN GIẤY ĂN IN LOGO,...UY TÍN, DICH VỤ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG? HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT!

Chúng tôi tin vào được gần gũi với khách hàng của chúng tôi .... Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và giải pháp mà làm cho doanh nghiệp khách hàng tốt hơn. Chúng tôi có được kiến thức chuyên sâu từ các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất đánh giá cao ý kiến phản hồi và ý tưởng mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng.

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 086.909.8668